Khu đô thị Him Lam Green Park Đại Phúc

Khu đô thị Him Lam Green Park Đại Phúc

NHỮNG TIỆN ÍCH MÀ “ HIM LAM GREEN PARK “ ĐEM LẠI

Để có thể lựa chọn một nơi ở tốt nhất, thì chúng ta cần phải xem tại đó có những tiện ích gì. Những tiện ích đấy có đáp ứng được nhu cầu của chúng ta hay không?. Và từ đó, chúng ta có nên lựa chọn và đầu tư dự án đó hay không?  Vậy, hãy cùng khám phá những tiện ích mà “ Him Lam green park “ đem lại cho mọi người và có thể giúp mọi người đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Với một dự án được lấy ý tưởng từ những khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế, thì những tiện ích mà dự án này sẽ đem lại cũng sẽ mang lối kiến trúc phong phú của quốc tế. Dự án “ Him Lam green park “ có tổng 40 hệ thống tiện ích trong tất cả các lình vực. Từ giáo dục, vui chơi giải trí cho đến vấn đề về sức khỏe, mua sắm cũng như là các trung tâm thể thao… tạo nên một sự đa dạng và phong phú cho sự lựa chọn của người tiêu dùng trong thành phố nói chung, cũng như là cho những cư dân sống tại khu đô thị này nói riêng.

Hãy cùng điểm qua một vài tiện ích tiêu biểu của dự án:

khu đô thị him lam
Tiện ích dự án Him Lam Green Park Đại Phúc
  • Giáo dục

Hệ thống giáo dục của dự án ngày càng phát triển với hệ thống là trường mẫu giáo chuẩn quốc gia, các trường tiểu học, trường THCS và các trường THPT. Với tiêu chí chất lượng cao được đặt lên hàng đầu của Him Lam đã tạo cho dự án có một hệ thống giáo dục bậc nhất, giúp trình độ của các em học sinh ngày một nâng cao, xứng tầm với các trường quốc tế trên cả nước.

khu đô thị him lam
Khu đô thị Him Lam Đại Phúc

Tại đây, các em học sinh còn được tham gia rèn luyện thể dục thể thao với bộ môn bóng đá ( môn thể thao vua ) trên sân bóng rộng lớn, nằm giữa trường tiểu học và trường trung học cơ sở. Tạo một môi trường lành mành và an toàn.

 

  • Chăm sóc sức khỏe

Dự án “ Him Lam green park “ sẽ mang đến cho cư dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn. Tạo nên một trung tâm dịch vụ Y tế cao cấp tại đây. Ngoài ra, dự án còn dễ tiếp cận với những bệnh viện lớn tại Bắc Ninh như: Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh, bệnh viện sản nhi Bắc Ninh…từ đó, giúp cư dân sống tại đây thấy yên tâm hơn về sức khỏe của bản thân cũng như của các thành viên trong gia đình.

khu đô thị him lam
Trung tâm y tế dự án Him Lam Đại Phúc
  • Vui chơi, mua sắm

Với một khuôn viên rộng 2,3ha, cư dân Him Lam green park sẽ được sống trong một trung tâm thương mại lớn nhất của Bắc Ninh. Giúp cho việc mua sắm của cư dân trở nên dễ dàng và đáp ứng được nhu cầu mua sắm của mình mà không phải đi đâu xa. Ngoài ra dự án còn có thêm các dãy nhà shophouse nhằm giúp cho việc kinh doanh của cư dân tại đây phong phú và thuận tiện hơn.

khu đô thị him lam
Trung tâm thương mại
  • Trung tâm văn hóa – triển lãm

Đây là nơi diễn ra các hoạt động, sự kiện văn hóa đặc sắc, đặc biệt là các sự kiện triển lãm về lĩnh vực văn hóa dân gian. Tạo cho cư dẫn tại đây có một khu vui chơi giải trí và thư giãn, đồng thời sẽ biết thêm về chính văn hóa của người Việt Nam khi đến với trung tâm văn hóa – triển lãm. Và nơi đây sẽ giúp cho các em từ các trường mầm non cho đến cấp 1, cấp 2, cấp 3 được tham gia các hoạt động ngoại khóa, nhằm nâng cao trình độ hiểu biết về văn hóa dân gian của người Việt.

khu đô thị him lam
khu đô thị him lam Green Park

Khu đô thị Him Lam green park rất được chú trọng bới xung quanh được bao phủ bời hệ thống cây xanh, tạo cho dự án có một quang cảnh đẳng cấp và một bầu không khí trong lành, mát mẻ và tràn đầy sức sống. Một không gian bao trùm toàn bộ là sự thiên nhiên, đó cũng chính là điểm mạnh và sự khác biết của dự án. Nó sẽ giúp cho “ Him Lam green park “ trở thành một khu đô thị đáng sống nhất hiện nay. Con người, ai cũng mong muốn được gần gũi với thiến nhiên, được hòa mình vào không khí thiên nhiên, và dự án của Him Lam đã làm nên điều đó.

Liên hệ Chủ đầu tư: 096 802 5375

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *