LÝ DO NÊN CHỌN CÔNG TY CỔ PHẦN HIM LAM LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

CHỦ ĐẦU TƯ HIM LAM 

LÝ DO KHIẾN HIM LAM ĐẠI PHÚC LÀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ TỐT NHẤT BẮC NINH

Như các bạn đã biết!

Với cái tên dự án “ HIM LAM GREEN PARK “ đã một phần nói lên lý do tại sao lại chọn Công ty Cổ phần Him Lam làm chủ đầu tư chính cho dự án. Một dự án phát triển về khu đô thị đầu tiên tại Bắc Ninh.

chủ đầu tư Him Lam
Dự án Him Lam Đại Phúc

CÔNG TY CỔ PHẦN HIM LAM được thành lập từ ngày 01 tháng 09 năm 1994 với rất nhiều những lĩnh vực hoạt động về mọi mặt, chẳng hạn như: Tài chính, giáo dục, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, vận tải, sân golf và hoạt động không thể không kể đến đối với Công ty chính là lĩnh vực Bất Động sản. Một lĩnh vực được coi là khá phổ biến trên thị trường trong nước và thế giới. Với 20 năm kinh nghiệm về bất động sản, Him Lam thấu hiểu sâu sắc về ngành bất động sản và nền kinh tế của Việt Nam, đó là một lợi thế giúp nâng cao vai trò và vị thế của Him Lam trên thị trường bất động sản.  Hiện nay, công ty đang có trên 70 dự án thành công về bất động sản tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Him Lam không chỉ được biết đến là một công ty có thế mạnh về bất động sản, mà còn được biết đến là một công ty có những chiến lược phát triển đầu tư tài chính và chiến lược phát triển nguồn lực có chọn lọc, nhằm đem lại sự tăng trưởng về mặt kinh tế cũng như là khả năng sinh lời sao cho phù hợp với xu thế phát triển của đất nước.

Các lĩnh vực hoạt động chính

  • Bất động sản

Bất động sản được coi là chiến lược chính trong mô hình chiến lược của Him Lam, tạo điều kiện cho công ty ngày càng phát triển, chiếm một vị trí quan trọng trong thị trường bất động sản của Việt Nam. Các loại hình kinh doanh bất động sản chủ yếu của chủ đầu tư Him Lam:

+ Đầu tư và kinh doanh khu đô thị mới

+ Đầu tư và kinh doanh khu vui chơi giải trí

+ Đầu tư và kinh doanh trung tâm thương mại

+ Đầu tư và kinh doanh văn phòng cho thuê

  • Linh vực tài chính

Chủ đầu tư Him Lam thực hiện chính sách liên kết và tham gia góp vốn thành lập với các ngân hàng. Điển hình như tham gia góp vốn thành lập ngân hàng cổ phần Liên Việt. Ngoài ra, mục đích chính của việc liên kết với các ngân hàng nhằm mục địch phát triển các ngành nghề liên quan như: bất động sản, giáo dục, giao thông và các lĩnh vực kinh tế có tiềm năng.

  • Dịch vụ – Golf

Sân golf là một hệ thống các cây xanh, là một bức tranh về phong cảnh thiên nhiên tạo một không gian xanh tươi cho Thành Phố. Sân golf giúp cho nhu cầu vui chơi giải trí về lĩnh vực golf của người dân ngày càng gia tăng, tạo công ăn việc làm cho xã hội. Sân golf chứa đựng những yếu tố cần thiết để tạo nên một đô thị phát triển và văn minh. Him Lam đã lựa chọn việc đầu tư xây dựng vào sân golf, nhằm mục đích thu hút loại hình giải trí cao cấp phục vụ cho những người thuộc tầng lớp ‘ thượng lưu ‘ mang đẳng cấp quốc tế.

CÁC GIÁI THƯỞNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN HIM LAM

  • Công ty được nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất của bảng xếp hạng doanh thu tương ứng với Fortune 500 Model.
  • Top 10 doanh nghiệp tư nhân bất động sản lớn nhất Việt Nam
  • Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín năm 2016
  • Top 10 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2017
  • Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Việt Nam 2018

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA CHỦ ĐẦU TƯ HIM LAM

Nếu nói đến Thành Phố Bắc Ninh, thì không ai là không biết đến trường THPT chuyên Bắc Ninh, một ngôi trường được xây dựng khang trang, hiện đại, bậc nhất tại Thành Phố. Với vốn đầu tư lên đến 600 tỷ đồng, mà công ty cổ phần Him Lam làm chủ đầu tư. Điều này cho thấy, công ty đã có một vị trí cao trong thị trường Bất động sản hiện nay, công ty đã giúp cho Bắc Ninh trở thành một trung tâm đang phát triển về mọi lĩnh vực tại phía bắc.

Ngoài ra, công ty còn một vài dự án tiêu biểu khác như: Dự án Him Lam Tân Hưng, dự án Him Lam Riveside, dự án Him Lam Phú Đông, dự án Him Lam Thạch Bàn…

Xem thêm: Liền kề 138b Giảng Võ Grandeur Palace>>>

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *